Koukyuu no karasu – Danh nghĩa bí ẩn của phi tần thất lạc

Rate this post

Được viết bởi: Xuân Cường

Mới đây, Aniplex đã tổ chức dàn diễn viên, dàn nhân lực cùng thời gian lên sóng chính thức cho truyền hình anime Koukyuu no karasu (A Raven in the Harem) được dựa trên loạt tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kouko Shirakaw. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Koukyuu no karasu

Diễn viên chính tham gia vào dự án bao gồm:

  • Saku Mizuno vào vai Jusetsu Ryō
  • Masaaki Mizunaka vào vai Kōshun Ka
  • Taku Yashiro vào vai Eisei
  • Marika Kōno vào vai Jiujiu

Koukyuu no karasu anime

Với sự chuyển đổi thành Kōkyū no Karasu phim hoạt hình, Chizuru Miyawaki sẽ chỉ đạo diễn sản xuất dự án tại BN Pictures và Satomi Ooashima sẽ giám sát kịch bản. Shinji Takeuchi sẽ dựa trên bản gốc nhân vật thiết kế của Ayuko để thiết kế diễn họa. Asami Tachibana sẽ sáng tác nhạc.

Anime koukyuu no karasu

Câu chuyện gốc xoay quanh Uki, một tần số của hoàng tộc chưa bao giờ được gọi vào phủ của hoàng đế và duy trì một cuộc sống cô độc trong hậu cung. Một số người nói rằng phi tần này có ngoại hình như một bà già, còn một số thì cho rằng đó là một phụ nữ trẻ.

Ổ đĩa còn biết sử dụng bí ẩn để giải quyết mọi công việc, từ khi tìm kiếm đồ bị mất cho đến tùy theo ai đó. Khi đường hoàng đế phải gọi cô ấy đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Truyện tranh Koukyuu no karasu

Với một anime có thể chuyển từ tiểu thuyết mang thể loại phi tần – mỹ nữ, lời hứa sẽ có lại một làn gió mới cho thế giới anime nói chung và người hâm mộ hâm mộ anime riêng.

Xem thêm anime harem hay không thể bỏ qua ..

Leave a Reply

Your email address will not be published.