“Khoảng 90% Animator nghỉ việc trong vòng 3 năm qua”

Rate this post

Dự án Ký túc xá Animator thường xuyên chia sẻ những nội dung liên quan đến lao động trong công nghiệp Anime trên kênh Youtube của họ. Mới đây, họ đã chia sẻ một đoạn video có chủ đề mức độ thấp của công ty và đưa ra số liệu của khán giả cũng: “Khoảng 90% Animator nghỉ việc trong vòng 3 năm qua”

Cập nhật thêm video: Những nhà hoạt động đồ họa ở trung kỳ trong TV Anime có thể kiếm được 1,8 đô la Mỹ cho mỗi khung hình. Nếu vẽ 300 khung hình mỗi tháng thì nhà hoạt động đồ họa sẽ nhận được 540 đô la Mỹ, nhưng những nhà hoạt động đồ họa mới bắt đầu sẽ phải lộn xộn để vẽ được nhiều khung hình như vậy, khiến cho việc kiếm sống thậm chí còn khó khăn hơn . Khó khăn điều kiện và tỷ lệ doanh thu cao gây khó khăn cho việc đào tạo các nhà hoạt động mới. Video khác cũng được cập nhật đến các vấn đề dài mà điều này có thể cung cấp cho bạn.

Một video trước đó từ tháng 2 đã được phân tích thu nhập của một ngôi nhà hoạt động mới vào năm 2019, đây là hoạt động đầu tiên của họ trong ngành. Tổng thu nhập của họ trong năm là 668.000 yên (6.000 đô la Mỹ), con số trung bình hàng tháng là 74.000 yên (670 đô la Mỹ).

Leave a Reply

Your email address will not be published.