Iron Man đã được nâng cấp áo khoác MASSIVE để chiến đấu với Thor và Hulk

Rate this post

Tin tức Truyện tranh: Iron Man được nâng cấp bộ hỗ trợ lớn khi tham gia cuộc chiến giữa Thor và Hulk trong Thor # 25 của nhà văn Donny Cates và nghệ sĩ Martin Coccolo.

Marvel’s Iron Man đang bước vào trận chiến không hồi kết giữa Thor và Hulk, và anh ấy đang làm như vậy với bản nâng cấp áo lớn.

Thor # 25 đến từ nhà văn Donny Cates, nghệ sĩ Martin Coccolo, nghệ sĩ da màu Matt Wilson và người viết thư của Joe Sabino của VC. This number, cuộc chiến giữa Thor và Hulk đã đưa họ vào không gian trên tàu Starship Hulk. Một cuộc đối đầu giữa Odin và Bruce Banner khiến Hulk rơi vào trạng thái bối rối, không chắc anh ta có còn ở trong mô phỏng Starship Hulk hay không. Cùng lúc đó, Thor thông báo rằng con ngựa đã đến khi Iron Man / Tony Stark tiến đến hiện trường với một số bộ mới, không ngừng trông đợi như sự pha trộn giữa Celestial, Hulkbuster thiết bị của Tony và Kẻ hủy diệt các thiết bị của mình. Asgard.

“This Bruce,” Người Sắt nói khi bộ bắt đầu hạ xuống. “Lâu không đập. Xin lỗi vì phải làm việc này, anh à… nhưng tôi sẽ phải yêu cầu anh bước ra khỏi xe. ” Cho rằng Hulk không chắc chắn những gì anh ta nhìn thấy có phải là thật hay không và có thể nghĩ rằng bộ giáp ở đó để kiểm tra anh ta, sự xuất hiện của Người Sắt có thể châm ngòi cho một cuộc chiến lớn giữa hai bên. nhân vật trong các vấn đề trong tương lai.

Thông tin thuyết phục cho Hulk # 7, chương trình tiếp theo trong phần giao thoa Banner of War, gợi ý thêm về sự tham gia của Iron Man trong sự kiện không hồi phục. Nó có nội dung “CẤM CHIẾN TRANH” PHẦN THỨ BA! Trong thứ ba của cuộc giao tranh hoành tráng giữa loạt phim HULK và THOR, Người sắt cắt ngang tầm quan trọng của trận chiến giữa Hulk và Thor để giải quyết một số điểm. Được trang bị bộ bảo vệ “Celestial Hulkbuster” mới thiết kế của riêng mình, Tony tin rằng anh ấy có thể bảo đảm chiến thắng của Thor và Hulk bị bắt. But double when the things you are not know that you don’t know that you don’t know that you can do more than … “

Earler in Thor # 25, Odin được nhập vào đầu Bruce Banner và yêu cầu anh ta tiết lộ những gì xảy ra trong vụ El Paso bí ẩn, làm các sự kiện của Banner of War bắt đầu chuyển động. Khi đối đầu với những người đi xe đạp bị nhiễm một loại vi rút là bất kỳ điều gì đó tại một quán bar, Banner đã được một thế lực khác tiếp theo – không phải là Hulk, mà có thứ gì đó “mới” và “kinh hoàng . ” Anh ta tiến hành giết chết bảy cách đánh bại và hủy hoại tòa nhà trước khi tái quyền kiểm tra bản thân. “Nếu giận dữ trong tôi không thể chế ngự – không thể tha thứ hay hàn gắn – kể cả sau khi đánh bại ác quỷ… thì tôi sẽ sử dụng nó,” Banner nói với Odin. “Giống như anh ta lợi dụng tôi.”

Thor # 25 có ảnh bìa của Gary Frank, Brad Anderson, John Romita Jr., Klaus Janson và Jason Keith, và ảnh bìa biến thể của J. Scott Campbell, Sabine Rich, Sanford Greene, Ron Lim, Israel Silva, Geoff Shaw, Federico Blee và Chrissie Zullo. Hiện vấn đề đang được bán từ Marvel.

Nguồn: Marvel

Fanpage: Thời báo anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.