Giấc mơ và lời tạm biệt của Uta xuất hiện trong anime tập 1030

Rate this post

Uta nhân vật trong phần phim One Piece: Red đã xuất hiện chính thức trong mạch chính truyện. Cùng MGN.vn xem vai trò và giấc mơ của Uta là gì nhé.

Uta is a in the center of the kernel of the movie thứ 15 của phần Một miếng mang tên One Piece: Red. He is in the section movie, cô ấy miêu tả là con gái của Shanks cũng như bạn của Luffy từ ngày nhỏ. Những tưởng đó chỉ là nhân vật và thông tin của những phần phim. Nhưng không, lần này tác giả Oda đã làm một điều khá bất ngờ. Chính là cho nhân vật Uta xuất hiện trong cốt truyện chính của Một miếng. Cụ thể là nữ nhân vật ấy đã xuất hiện trong tập 1029 và 1030 của anime One Piece.

Tập 1030 vừa rồi của Một miếng Phiên bản anime có tên ‘A Pledge for the New Genesis! Luffy và Uta! ‘. Có thể tạm dịch là ‘Lời cam kết cho hệ thống mới! Luffy và Uta! ‘. Từ tiêu đề, người hâm mộ được săn lùng như có thể hiểu được là anime 1030 tập tin sẽ cho người hâm mộ thấy về những ngày nhỏ của Luffy và Uta. Nơi 2 nhân vật đó đặt ra những lời thề cho tương lai của bản thân.

One Piece tập 1030 có tên là cam kết cho thế hệ mới!  Luffy và Uta

One Piece tập 1030 bẳng cảnh đầu tiên Uta and Shanks nói về hành động liều lĩnh của Luffy. Makino còn lại cảm ơn cô bé vì đã chơi cùng Luffy. Tuy nhiên, Uta trả lời lại rằng bản thân chỉ cố gắng giữ cho Shanks được an toàn trước sự kiện của Luffy về công việc trở thành hải tặc.

Khi Luffy thấy xuất hiện lại, thì Uta ​​làm tổng bộ phận của mình và cậu bé đi chơi ở gần bờ biển. Sau khi hai nhóm trẻ rời đi, Makino hỏi Shanks khi nào băng Tóc Đỏ của anh sẽ rời làng Foosha. Shanks trả lời rằng họ sẽ rời đi sớm nhưng sẽ quay lại cho Luffy và Uta có thể tiếp tục chơi cùng nhau.

XEM THÊM: One Piece: Tổng hợp lại các thành viên của băng Mũ Rơm sau khi arc Wano kết thúc

One Piece tập 1030 đã cho người hâm mộ thấy mối quan hệ thân thiết của Uta và Luffy ngày còn nhỏ

Vào lúc đó, Uta and Luffy bổng nhiên đối mặt với một con Sea King. Sau khi cả 2 đã an toàn, thì vui vẻ và trêu đùa nhau. Bổng Uta hỏi Luffy về lý do sao cậu muốn trở thành hải tặc. Và rồi cô bé cũng chia sẻ thêm về ước mơ của mình. Cụ thể rằng Uta muốn được đi cùng với Shanks và tạo ra nhiều bài hát để có thể thay đổi thế giới Một miếng.

Và rồi ngày băng Tóc Đỏ khởi động cũng phải đến. Luffy được tuyên bố sẽ nói giúp đỡ nếu lần gặp lại mà cậu trở nên mạnh mẽ hơn. And and Uta from the Luffy to ra khơi cùng Shanks. Sau một thời gian chờ đợi lâu, cuối cùng Luffy cũng thấy con tàu của Shanks đã quay trở lại. Nhưng sau đó Luffy mới biết được rằng Shanks đã làm được Uta render. Và lần xuất hiện trước là cuối cùng Luffy với Uta được gặp nhau.

The end of One Piece tập 1030 is an warning khá buồn khi Luffy biết bản thân sẽ không được gặp lại ở Uta

Sau nhiều thăng trầm của One Piece tập 1030người hâm mộ không khỏi xúc động khi biết ước mơ và mối quan hệ chặt chẽ của Luffy với Uta day small. Chính vì thế mà người hâm mộ vô số đang chờ đợi những mới nhất tình tiết sẽ xuất hiện vào các tập tin sau. Và để không bỏ lỡ bất kỳ thời tiết nào mới có trong các tập tin sau của Một miếngmeFan xin ghi nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.