Genshin Impact công bố lồng tiếng cho Tighnari

Rate this post

Livestream Genshin Impact 3.0 vừa qua công thức tổ chức lồng tiếng cho nhân vật 5 sao Tighnari bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Vừa qua, trong buổi livestream giới thiệu phiên bản Genshin Impact 3.0, HoYoverse đã giới thiệu rất nhiều nội dung mới cho phiên bản tiếp theo. Trong số các nội dung đó bao gồm cả công việc tổ chức lồng tiếng (VA) cho các nhân vật mới sẽ ra mắt trong trò chơi phiên bản 3.0.

Elliot Gindi là một diễn viên mới nổi trong làng giải trí. Đối với lồng tiếng dự án cho anime, anh ấy đã có những lồng lồng tiếng cho các nhân vật quần chúng và Piers trong Pokemon Journeys: The Series. Trong khi đó, nam diễn viên người Mỹ cũng có mặt trên hai loạt podcast của Undercity và Brimstone Valley Mall.

Elliot Gindi sẽ đảm nhận vai trò là VA của Tighnari trong tiếng Anh

Mặc dù Elliot không có nhiều kinh nghiệm lồng tiếng, HoYoverse vẫn chọn anh để trở thành VA cho Tighnari. Không có nhiều kinh nghiệm trong lồng tiếng không có nghĩa là anh ấy sẽ không thể hiện tốt cách và màu sắc cho nhân vật vì vậy người chơi hoàn toàn có thể mong đợi diễn xuất phần của anh ấy có thể thể hiện được in Genshin Impact 3.0 to here.

Kobayashi Sanae là VA tiếng Nhật cho Tighnari

Kobayashi Sanae sẽ là diễn viên lồng tiếng cho Tighnari ở phiên bản tiếng Nhật. Other với ngôn ngữ Anh, cộng đồng có thể hoàn toàn thoải mái hơn ở phần tiếng Nhật, kể cả khi VA cho một nam nhân vật như Tighnari lại là một nữ diễn viên. Một phần là bởi vì Kobayashi Sanae đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lồng tiếng và đồng thời, một nữ diễn viên chỉ được lồng tiếng cho một nhân vật nam trong anime hay game là hết sức bình thường ở ngôn ngữ ngữ Nhật Bản.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Paimon đang trở nên … phức tạp?

Cô ấy có nhiều vai diễn khác nhau trong anime, phim truyền hình và game. Một số dự án mà cô từng tham gia bao gồm:

Allen Walker (D.Gray-man)

Rinko Koujiro (Sword Art Online: Alicization)

Noumi Seiji (Accel World)

Namie Yagiri (Durarara !!)

Allen Walker là một trong những nhân vật mà Kobayashi Sanae là VA

Cũng có một thú vị là Sanae đã từng tham gia làm VA cho Crow trong Honkai Impact 3rd, một trò chơi khác của HoYoverse. Điều này chứng minh cô ấy có đủ kinh nghiệm và sự tin tưởng từ đội ngũ phát triển để họ tìm kiếm cô ấy trong Genshin Impact với tư cách là một nhân vật quan trọng trong Sumeru.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.