Fan OPM lo ngại về chất lượng anime One Punch Man season 3

Rate this post

Sau phần 2 với nhiều điểm thua thiệt so với phần 1, fan OPM khá lo ngại về chất lượng của anime One Punch Man season 3 – đặc biệt là khi studio nhận phần hoạt động này vẫn chưa được công bố.

Đôi nét về anime One Punch Man

One Punch Man là anime có thể chuyển từ manga cùng tên của Yusuke Murata và ONE. Nội dung chính của phim xoay quanh Saitama, một anh hùng hói đầu có thể hạ gục bất kỳ quái vật nào chỉ trong một cú đấm.

Phần đầu tiên của Anime One Punch Man được thực hiện bởi Madhouse, ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2015. Được đầu tư nâng cấp bởi một trong những studio hàng đầu Nhật Bản, One Punch Man season 1 nhận về các đánh giá tốt bởi giả Nhật Bản thế giới. One Punch Man thương hiệu cũng từ đây mà lên như gặp gió.

One Punch Man mùa 3

Dù đạt được khá nhiều thành tích nhưng Madhouse lại không có ý kiến ​​làm tiếp One Punch Man season 2. Mãi đến tháng 4 năm 2019, phần tiếp theo của anh hùng hói mới ra mắt giả với ê kíp thực hiện từ JCStaff , một studio cũng khá nổi tiếng dù tất cả đều không thể phù hợp với Madhouse. Phần 2 vẫn được đón nhận nhưng phim cũng nhận được khá nhiều đánh giá tích cực do ảnh phần không còn chất lượng như phần 1.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin

Fan lo lắng cho chất lượng anime One Punch Man season 3

One Punch Man mùa 3

Mới đây, One Punch Man season 3 đã được công bố chính thức. Ta được nhìn thấy một visual rất là đỉnh với hai nhân vật chính là Saitama và Garou. This image also is the first time is the same public to be current.

Vì studio thực hiện One Punch Man season 3 vẫn chưa được tiết lộ, nhiều fan bắt đầu lo ngại về chất lượng của phim. Phần 3 sẽ chuyển thể hồ quang Hiệp Hội Quái Vật với khá nhiều cảnh chiến đấu nên sự lắng nghe càng được nâng lên cao.

Quả chiến với Garou mà làm tệ thì thôi.

Studio nào bớt này phim thì cứ chuẩn bị tinh thần ăn là vừa.

Manga đã đẹp quá rồi, anime khó qua nổi.

MAPPA thì lại ngon.

Ai cũng được, đừng là JCStaff.

Thời gian ra mắt anime One Punch Man season 3

Theo những gì đã được công bố, One Punch Man phần 3 sẽ sẵn sàng ra mắt trong năm 2023. Với tình hình hiện tại, Lag cho rằng phải đến khoảng tháng 10 thì anime mới lên sóng. Như vậy, may ra cuối năm nay – khả năng cao là trong Jump Festa, studio của One Punch Man season 3 sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật các mới thông tin trong thời gian sớm nhất, các bạn cứ theo dõi nhé.

Xem thêm: Live-action One Punch Man sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.