Độc giả có thể ‘tâm sự’ với các tác giả Manga nổi tiếng trong tương lai

Rate this post

Một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus cho phép người hâm mộ gửi thư tới các tác giả manga để ủng hộ tinh thần.

Mới đây, theo thông tin từ một Tweet được đăng tải từ manga tài khoản WST, một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus, cho phép độc giả gửi thư để ủng hộ tác phẩm của các tác giả. Được biết, thức ‘tâm sự’ sẽ là Google Form.

Dành cho những ai chưa biết, Shonen Jump + is the Nhật bản của Manga Plus do Shueisha sở hữu. Mặc dù Manga Plus vẫn chưa thể tích hợp tính năng gửi thư của người hâm mộ bài hát, chúng ta vẫn có thể mong đợi một bản cập nhật sớm.

>> XEM THÊM: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War đang tuyển dụng họa sĩ cho Manga mới của mình

Một tính năng mới vừa được kích hoạt trên ứng dụng Shonen Jump Plus, cho phép độc giả gửi thư để ủng hộ tác phẩm của các tác giả

Dựa trên mức độ phát triển của phương tiện Anime / Manga trên khắp thế giới, ý kiến ​​của người hâm mộ sẽ là nguồn động lực cho các tác giả của nhiều bộ truyện khác nhau. Tự nhiên, trước khi ‘tâm thư’ tới tay tác giả, ban biên tập sẽ duyệt trước tác giả để cân nhắc và loại bỏ những ý kiến ​​ảnh hưởng đến tinh thần của các tác giả.

Đặc biệt, nhận và phản hồi từ thư của người hâm mộ còn có cơ hội trở thành ‘quảng cáo’ cho truyện tranh miễn phí là người dùng đồng ý chia sẻ ý kiến ​​của họ với công chúng.

Nhận xét và phản hồi từ thư của người hâm mộ còn lại có cơ hội trở thành 'quảng cáo' cho truyện tranh miễn phí là người dùng đồng ý chia sẻ ý kiến ​​của họ với công chúng

Lưu ý: Hiện chỉ có ‘fan letter’ ở Nhật Bản. Theo đó, giả rất mong muốn nó sẽ sớm được phát triển trên Manga Plus để toàn thể người hâm mộ hâm mộ quốc tế đều có thể ‘tâm sự’ với tác giả.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.