Đã có lịch phát sóng chính thức cho Khiên Hiệp Sĩ mùa 2

Rate this post

Anime Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 – The Rising of the Shield Hero Season 2 đã có lịch phát sóng chính thức sau 05 tháng bị hoãn chiếu.

Vào ngày hôm nay trang web chính thức cho anime The Rising of the Shield Hero Season 2 – Khiên Hiệp Sĩ mùa 2 đã công bố ngày phát sóng cho bộ phim. Theo đó, anime The Rising of the Shield Hero Season 2 sẽ bắt đầu được chiếu từ ngày 6 tháng 4 năm nay.

The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ được thực hiện bởi hai studio Kinema Citrus và DR MOVIE. Các thành viên chính của ê kíp sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Masato Jinbo sẽ thay thế cho đạo diễn Takao Abo, người cầm trịch dự án The Rising of The Shield Hero season 1.
  • Biên kịch: Keigo Koyanagi.
  • Object design: Masahiro Sưa.
  • Âm nhạc: Kevin Penkin.

Hai ca khúc chủ đề của The Rising of The Shield Hero season 2 cũng được tiết lộ. We will have:

  • Mở: Mang lại trình bày MADKID.
  • Ending: Yuzurenai do Chiai Fujikawa trình bày.

The Rising of The Shield Hero là anime chuyển thể từ web novel đình đám do Aneko Yusagi sáng tác. Câu chuyện đưa ra theo chân Naofumi, một nam sinh được hồi sinh đến thế giới khác làm anh hùng. Đi cùng cậu là ba người bạn. Ba lần lượt trở thành hiệp hội sĩ chuyên nghiệp và Naofumi trở lại thành Khiên Hiệp Sĩ, vị trí được coi là khinh thường nhất từ ​​trước đến giờ. Chính những người hồi sinh mình đuổi, Naofumi quyết định tự đi trên con đường anh hùng của riêng mình.

Ban đầu anime được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021, và Crunchyroll cũng dự kiến ​​sẽ phát trực tuyến anime cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll đã thông báo vào năm 2019 rằng anime sẽ có mùa thứ hai và thứ ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published.