Chi phí sản xuất tấn công titan ss4

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Được sáng tác và lên hình bởi Hajime Isayama, Attack on Titan là một trong những bộ anime được đón nhận nhiệt liệt nhất từ ​​khi ra mắt vào năm 2013. Sau khi thành công với WIT Studio, dự án hiện tại đã thuộc về chủ sở hữu of MAPPA at the last path. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi chi phí sản xuất một chương anime Attack on Titan ss4 is bao nhiêu hay không?

Chi phí sản xuất tấn công titan ss4

Chính xác hơn, với tư cách của một fan anime, đây là câu hỏi đã xuất hiện trong đầu, có lẽ cũng là bình thường thôi nhỉ? Nhìn lại vài năm trước, Attack on Titan từng không kém mấy phần về mặt kinh phí. Tuy nhiên, hiện tại do MAPPA phụ trách sản xuất, ngân sách có vẻ ngoài như đã tăng lên gấp đôi.

Chính xác, với tư cách một người hâm mộ anime, suy nghĩ này đã xuất hiện ở đầu mỗi người có lẽ cũng là bình thường thôi nhỉ? Vài năm trước, Attack on Titan từng không ít ít về mặt kinh phí. Tuy nhiên, hiện tại do MAPPA phụ trách sản xuất, ngân sách có vẻ như đã tăng lên gấp đôi thậm chí là gấp ba.

Theo nguồn đáng tin cậy, một tập phim của Attack on Titan có giá khoảng 300 – 350 nghìn tỷ USD (khoảng 6,8 – 8,0 Tỷ đồng). Đúng như vậy, 6,8 Tỷ đồng cho duy nhất một tập phim Attack on Titan ss4. Như vậy với 12 tập cuối phần 2 của Attack on Titan sẽ có giá khoảng 3,6 đến 4,2 triệu USD (82,4 tỉ – 96,2 tỉ đồng), con số sức mạnh tưởng tượng có đúng không?

Với mức chi tiêu như vậy, không có gì lạ khi Mappa thuộc một trong những studio trả lương nhân viên studio anime hậu hĩnh nhất ngành công nghiệp giải trí

Chi phí sản xuất anime

Hơn thế nữa, một điều kiện AOT kém hơn nhiều so với các dự án khác còn làm CGI hệ thống trong một số 2D phân cảnh. Theo một báo cáo khác được công bố, chi phí sản xuất trung bình của các ứng dụng CGI, 3D và diễn họa đến 33,7 triệu USD (gần 772 tỷ đồng) cho mỗi bộ phim vào năm 2019.

Trong một bản báo cáo vào năm 2014 được đăng tải bởi Anime Network, Một công ty CGI trong công ty anime đã tiết lộ trung bình một mùa anime dài 13 tập có giá khoảng 250 triệu yên (khoảng 45 tỉ đồng). Người ta ước tính rằng một khung CGI 60 giây có giá trị khoảng 16 nghìn USD (khoảng hơn 366 triệu đồng), phần riêng này gần bằng 1/5 toàn bộ kinh phí của Kimetsu no Yaiba cho mỗi tập tin của mình.

Việc đổ nhiều kinh phí vào dự án như vậy cũng không phải là vô ích vì nó cũng mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất. Theo báo cáo, chỉ riêng trong năm 2021, Attack on Titan ss4 đã tạo ra doanh nghiệp số hàng năm rơi khoảng 4,2 tỉ yên (tương đương 760 tỉ đồng).

Leave a Reply

Your email address will not be published.