Chainsaw Man anime chốt ngày ra mắt

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Sau nhiều tháng chờ đợi, vào ngày 18/4/2022 vừa qua, tác giả đã được xác nhận manga Chainsaw Man section 2 and ngày ra mắt anime Chainsaw Man will be into this month 10 years.

Người cưa

Trong ngày hôm nay 18/04/2022, trên sóng Jump Festa, tác giả của Chainsaw Man – ông Fujimoto đã đích thân thông báo hai phần của bộ truyện will be log on the period on application Shonen Jump will start from the summer year 2022. Ngoài ra, anh ấy cũng nói rằng cuối cùng của công việc anime Chainsaw đang gấp rút được hoàn thành và sẽ được phát sóng dự kiến ​​vào tháng 10 năm 2022.

Và theo một dòng thông tin khác, Tác giả công bố dự án tiếp theo mang tên Sayonara Eri (Tạm biệt Eri) là tác phẩm tiếp theo của mình. Quả là một sự mong đợi đầy năm của ông Fujimoto.

Chainsaw man anime vietsub

Cùng với message on, PV Chainsaw Man anime cũng nhanh chóng được bắt sóng với trọng tâm là hình ảnh Makima vô cùng cuốn hút. Anime Chainsaw Man dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm 2022 và sẽ được studio là MAPPA Studio, Là nhà sản xuất đứng sau sự thành công của Jujutsu Kaisen và Attack on titan ss4

Mthợ cưa anga

Theo as information from author, anime Chainsaw Man sẽ chuyển toàn bộ 97 tập của manga gốc phần 1, dự kiến ​​lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ chiếu trong hai mùa là mùa thu và đông 2022.

Ngay sau khi thông tin được công bố, những người hâm mộ bộ phim thấy vô cùng háo hức với 2 thông tin được cho là bão đầu năm 2022. Trong 2 năm trở lại đây, Chainsaw Man là bộ truyện tranh mới ấn tượng tượng, cùng với Jujutsu Kaisen và Kimetsu no Yaiba là những bộ manga càng quét cái đứng đầu BXH và được các fan Nhật Bản gọi là “Siêu Tân Tinh” của thế hệ tác phẩm công nghiệp manga Nhật Bản thế kỷ 21.

Chainsaw man manga mùa 2

Ngay sau sự thành công của phần 1 manga, phần chuyển thể anime đã được thông báo từ năm 2021, nhưng mãi sau hơn 1 năm chờ đợi, chúng ta mới có thông tin chính xác nhận về siêu phẩm này.

Chainsaw man ss2

Nhân vật chính của Chainsaw Man là Denji. Với khoản thanh toán nợ không thể trả nổi mà cha mình để lại, Denji phải bán nội tạng và làm bất kỳ công việc nào, kể cả quỷ quỷ để có thể trả nợ. Bên cạnh Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ với mái đầu. Pochita cũng là người bạn duy nhất cùng Denji sống những ngày cơ cực nhất của đời sống.

Người đàn ông cưa máy trong anime

Trong một lần bị rớt nợ chơi chủ (Qủy Zombie giựt dây), Denji đã được cắt mảnh ghép hàng. Pochita nhanh chóng trở thành trái tim cho Denji và hồi sinh cậu thành “Quỷ Cưa”. (1 trong những con quỷ mạnh nhất địa chỉ).

Sau khi trả thù, Denji nhận Pochita đã hi sinh cho cậu, Denji rơi vào tối chung cư, tưởng chừng như anh ta sẽ tự sát, Denji đã gặp Makima, Là người làm hàng ngàn thanh niên Việt Nam. làm con chó của cô và là thành viên tổ chức săn quỷ mạnh tại Nhật Bản. Makima nhận nuôi dưỡng Denji và đưa vào tổ chức của mình.

Chainsaw man anime when nào ra mắt

And on that is a new information content about This siêu phẩm, khi công bố phần 2 và anime của siêu phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Hãy cùng BooManga chờ đợi và theo dõi siêu phẩm 2022 này nhé !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.