CĐM phát cuồng vì xu hướng mọc lên kiểu Chisato Lycoris Recoil của các anime nổi tiếng.

Rate this post

Sau khi phân đoạn Chisato trồng chuối trong anime Lycoris Bắt đầu lên sóng, một lưu trữ mang tên #Chisatochallenge đã xuất hiện khắp các trang mạng xã hội! Qua bàn tay của các nghệ sĩ, rất nhiều bộ anime nổi tiếng cũng tham gia thử thách trồng chuối này!

Chisato Lycoris Recoil là ai?

Lycoris Recoil is a anime integer is done by A-1 Pictures, up to wave from 7 năm 2022. Nội dung chính của phim là về cuộc sống thường ngày của Takina và Chisato. Bình thường, họ là nhân viên của một quán cà phê đặc biệt nhận đủ thứ yêu cầu từ khách hàng. Other face, Chisato và Takina là hai nữ sát thủ được đào tạo đặc biệt để thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm. Qua từng tập phim, ta sẽ được theo dõi các cặp đôi yuri cùng vượt qua những thử thách khó khăn.

Chisato là chính nhân vật của Lycoris Recoil. Trong anime, cô là Lycoris tài năng nhất mọi thời đại – nhưng lại có cách làm việc khá đặc biệt. Theo mới nhất biến diễn đàn, ta được biết Chisato có một trái tim nhân tạo và nó sẽ sớm không đủ khả năng để duy trì sự sống cho cô …

Xem thêm: Anime Lycoris Recoil ban đầu có cốt truyện đen tối hơn nhiều!

Chisato Lycoris Thu phục cây chuối khoe eo và xu hướng #Chisatochallenge

Trước khi tiết lộ sự thật đau lòng nói trên, ở Lycoris Recoil tập 8, Chisato has a parse of the same same memory: Cô thực hiện tư thế trồng trọt với tay còn lại để giữ cho chiếc xe trượt không bị lật xuống . The first time to the present with the cặp đùi “thicc” của Chisato vô cùng thích thú.

Thích sương thôi thì đoạn này cũng chỉ là điểm nhất của Lycoris Recoil mà thôi. But not! Rất nhiều fan anime, artist đã nâng màn trồng trọt của Chisato lên một “tầm cao mới”. Không lâu sau đó, một công ty lưu trữ tên #Chisatochallenge đã xuất hiện, kèm theo chúng là hình ảnh các từ bỏ qua các anime khác cũng thực hiện tư thế của Chisato.

xu hướng chisato

xu hướng chisato

xu hướng chisato

xu hướng chisato

Xem thêm: Boruto chưa hết, CĐM đã náo loạn với loạt fanart của Boruto có tên là Yoruto!

xu hướng chisato

độ giật lycoris

xu hướng giật lycoris

xu hướng giật lycoris

lycoris regil chisato

độ giật lycoris

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

lycoris regil chisato

xu hướng lycoris giật lại chisato

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ động Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published.