Cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikou desu

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Trên tờ báo Comic Natalie vừa qua đã công bố bộ light novel Cấp 1 dakedo Kỹ năng độc đáo của Saikyou desu (My Unique Skill khiến tôi OP ngay cả ở Cấp độ 1) của tác giả Nazuna Miki và Subachi sẽ được chuyển thể thành anime.

This is tin vui cho các bạn chuyên đọc Isekai trên Light Novel vì đây là một bộ cũng khá hot trong thời gian gần đây, khi mà có quá nhiều LN, manga thậm chí là cả anime isekai đang tràn lan. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ anime đáng xem trong thời gian sắp tới.

Cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikyou desu

Họa sĩ Light Novel Subachi và họa sĩ bảo đảm manga có thể là Mawata đã cùng chia sẻ hình ảnh minh họa làm bản thân sáng tác để chúc mừng cho sự kiện này.

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi OP ngay cả ở cấp độ 1

Miki đã cho ra mắt series lần đầu trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 2 năm 2017. Miki và Subachi đã cùng nhau ra mắt series light novel từ tháng 9 trong năm đó và quyển sách thứ 7 của tiểu thuyết này đã được phát hành tại Nhật Bản vào cuối năm 2019. Bản chuyển thể thành manga làm họa sĩ Mawata vẽ cũng đã được tải lên trên trang “Suiyoubi no Sirius” từ tháng 5 năm 2018.

Anime cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikyou desu

Câu chuyện kể về Ryota Sato mật đã được nhận được cố định lớn nhất trong đời sống của mình khi được chuyển đến một thế giới khác và gần như được mặc định quần áo bởi bàn tay của nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp – Emily Brown. Thế giới mới xoay quanh việc đánh quái vật và kiếm lợi từ bất cứ thứ gì chúng ta đánh rơi như thức ăn, tiền bạc, vật phẩm,… Thật không may cho Ryota, anh chả có kỹ năng nào cả… cho đến khi anh nhận được những giọt nước hiếm! Đột nhiên, may mắn của anh ta comback và hẹn sẽ phá đảo cái máy chủ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.