BXH Anime Top Waifus nữ 2022

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Trong số các anime mùa xuân, anime mùa xuân 2022 là một trong những mùa xuân ” khó khăn ”To find out is where Miễn phí tốt nhất 2022. Đây là năm mà quy tụ rất nhiều miễn phí có tính cách cá biệt và rất xinh đẹp. Please same BooManga to with Đầu trang 2022. Đây là BXH được dựa trên một trang web khá uy tín Anitrendz.

Waifu hàng đầu

Trong thế giới manga, anime và game, “Waifu”Là nhân vật nữ hư cấu mà bạn nảy sinh tình cảm lãng mạn. Có thể hiểu rằng, Waifu là tấm gương phản chiếu những mong ước về một hình mẫu lý tưởng mà họ có thể khó tìm thấy hoặc yêu cầu ở ngoài đời thực. Tính cách của Waifu sẽ quán nhất và không được thay đổi, vì đây chỉ là một ảo vật nhân, được xây dựng bởi con người.

Sau đây là top 10 nữ Waifu được yêu thích nhất Tốt nhất của Waifu 2022 nhé.

Anime Waifu hàng đầu

10. ACKERMAN Mikasa

Trong Attack on Titan ss4, Mikasa nổi bật lên bằng vẻ đẹp khá là nam tính so với các phần trước đây. Cô sở hữu một cuốn hút toàn thân và khả năng chiến đấu với thiên tài trước mọi đối thủ. Mikasa sở hữu khả năng tương đương với 1.000 binh sĩ bình thường nhờ sức mạnh, trí thông minh và kỹ năng chiến đấu phi thường của mình. Và ngay trong phần 4 được khai thác tình cảm giữa Eren và Mikasa, khiến cô lọt vào danh sách Top Waifu 2022.

9. D’APCHIER Chloé

Là một nhân vật trong phim ” Hồi kí VanitasChloé The ten that be ngoai that đáng yêu, but Chloé is một ma cà rồng “có tuổi”. Kí kết hệ thống chủ tớ giữa cô và Jean-Jacques Chastel cùng điều gì mà họ phải trải qua trong suốt thời gian của năm sẽ khiến bạn không thể rời khỏi lòng.

Waifu hàng đầu 2022

8. TRANG TRÍ

Mặc dù Pecorine không còn là một cái tên quá hot ở mùa trước, tuy nhiên cô ấy vẫn mang 1 sức hút riêng và rất dễ dàng cùng với cá tính có phần hơi hài hước của mình. Princess Connect Re: Dive season 2 vẫn là cái tên đáng xem nếu bạn muốn theo dõi nhiều hơn với cô nàng Pecorine háu hỉnh này nhé.

7. CAYNA

CAYNA is a girl 15 tuổi đến từ Nhật Bản. Cô sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng bị mất cha mẹ trong một tai nạn thương tâm khiến cô bị liệt và chỉ có thể sống bằng tiền cuộc sống. Để đối mặt, cô ấy thường chơi VRMMORPG World of Leadale thông qua liên kết thần kinh với AI Kee support của mình.

Tuy nhiên, một mất mát khủng khiếp đã cắt nguồn hỗ trợ cuộc sống của cô và người chết. Bằng cách nào đó, ý thức của cô ấy đã được chuyển vào avatar trò chơi của cô ấy. Lúc đầu bối rối không biết tại sao cô ấy không thể đăng xuất hoặc liên lạc với các thành viên quản trị, Kee, người cũng đã được chuyển đến Leadale cùng với cô ấy, đã thông báo cho cô ấy về tình hình của cô ấy và number of the body of the reason of she.

Cayna được ví như một cô gái yêu tinh ở độ tuổi thiếu niên với mái tóc vàng, đôi mắt xanh và đôi tai nhọn. Cô ấy nhỏ nhắn với một thanh mai mảnh nhưng cân đối. A cử ký cử viên cho Top Waifu 2022

Waifu tốt nhất 2022

6. JEANNE

Jeanne được nhận xét là một nữ chính khá thú vị khi cô ấy là sự kết hợp của sức mạnh và sự mệt mỏi. Ấn tượng ban đầu với các độc giả là chủ sở hữu một sức mạnh lớn và cặp mắt sát thủ. Nhưng càng về sau, cái tsundere của cô bắt đầu lộ ra khi Vanitas bắt đầu tán tỉnh cô.

Jeanne được xem là một trong những nữ chính xinh đẹp tuyệt trần trong anime năm 2022. Mong cô ấy sẽ kết hợp trong hồi ký Vanitas phần 3 sắp tới để chúng ta có thể thay đổi vẻ đẹp này một lần nữa nhé.

5. INUI Shinju

My Dress-Up Darling là một bộ Manga học đường lãng mạn. Shinju là một nữ sinh cấp hai, Tuy là 1 nữ sinh nhưng lại sở hữu cặp đôi phụ huynh. Shinju lần đầu tiên xuất hiện trong manga ở chương 20 và ra mắt trên anime ở tập 7 đã gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện của BB vẻ đẹp của mình. A gờm xứng đáng cho đối thủ miễn phí hàng đầu năm 2022.

Waifus tốt nhất

4. INUI Sajuna

Cũng là một nhân vật từ bộ phim đình đám My Dress-Up Darling. Mang vẻ ngoài của một nữ sinh tiểu học, Sajuna thường hóa thân thành các cô gái ma thuật hoặc các tiểu học sinh. Mái tóc ngang vai và đôi mắt để làm đẹp cũng được Sajuna tận dụng hết sức mạnh trong những bộ ảnh cosplay của mình. Là em với Shinju, cặp đôi này dự kiến ​​sẽ còn đảo Top đầu BXH wafu 2022 in sắp xếp theo thời gian.

3. AKEBI Komichi

Full name Akbi is Akebi Komichi. Cô là 1 nữ sinh ở vùng nông thôn Nhật Bản. Sau khi vào học tại trường cấp 2 Roubai, Akebi đã khoác lên mình bộ đồng thủy thủ của non sông mặt trời mọc và có những tháng ngày đi học đáng nhớ.

Tại Nhật Bản, Akebi-chan được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn vì truyện “tôn trọng nét đẹp đồng phục thủy thủ và nét đẹp văn hóa nước nhà”. Vì vậy cô ấy được đánh giá khá cao trong danh sách Waifu 2022.

Waifu tốt nhất năm 2022

2. Micchon Shikimori

This is a Waifu hàng đầu to from Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương, được đánh giá điểm hình ảnh cực cao với đánh giá “10000/10”, cặp nhân vật: “Izumi và Shikimori trước đó hoàn toàn là hai trạng thái cực đối lập, trong khi Shikimori là một cô gái xinh đẹp thông minh hoàn thành Rời về mọi mặt, Izumi lại là chàng trai luôn đưa vào những bộ phim rắc rối và để bản thân bị thương. But and the last end of this people was drop into the love with nhau, and hành trình của họ bắt đầu.

1. KITAGAWA Marin

Lại là một nhân vật đến từ nhà My Dress-Up Darling. Kitagawa Marin được xem là một trong những Waifu dễ thương nhất trong hành tinh, Cùng với tính cách thơ ngây Marin là một người rất dễ mến, thuộc dạng “ruột ngoài da”. Cô tôn trọng tất cả mọi người cũng như tôn trọng chính bản thân mình. Vẻ ngoài của cô ấy cũng là 10/10 nên Marin có lượng fan 2022 hùng hậu cũng như lật đổ Top Waifu 2022 cũng dễ hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.