Blend s manga chính thức kết thúc

Rate this post

Week before tạp chí Manga Time Kirara Carat đã được công bố trước đó trên, Blend s manga sẽ kết thúc chính thức sau hơn 8 năm đồng hành cùng các Fan. Đại diện poster của cuối vol cũng đã được hé lộ, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2022 sắp tới. Hãy cùng BooManga sơ lược qua nội dung này nhé !!!

Blend s manga

Blend S manga là series 4 chữ “S” Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakayama Miyuki. Lần đầu tiên bộ truyện được xuất bản vào số tháng 10 năm 2013 trong tạp chí Manga Time Kirara Carat của nhà xuất bản Houbunsha. Có thể chuyển thành truyền hình anime do phim A-1 Pictures sản xuất và phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017.

Xem thêm: Anime đại diện cho mỗi năm hay nhất mà bạn nên xem

Manga pha trộn s

Blend S Manga quay quanh cô bé Maika vừa nhận được một công việc tại quán cà phê Stile. Đặc biệt ở quán cà phê này chính là những cô nàng bồi bàn phải diễn ra một số tính cách lạ khi người phục vụ hàng, ví dụ như “tsundere” hay “imouto – cô em gái”. Và Maika của chúng ta đã được quản lý đóng giả tính cách nào ở đây? Chính đó là “Do S” nghĩa là “cực kỳ tàn bạo / bạo loạn”. Và thế là cô ấy phải giả dạng thành một dữ liệu tính cách và cực kỳ bạo lực. Những câu chuyện dở khóc dở cười Không biết Maika có thực hiện được nhiệm vụ này không nhỉ?

Như vậy là câu chuyện về các cô gái hầu gái tại Stile Cafe đã chính thức đóng lại sau hơn 8 năm kể từ ngày ra mắt bộ truyện tranh đình đám. Please same BooManga mong đợi các series khác của tác giả Manga BlendS may be duoc lam the nao duoc lam trong 8 nam qua khong duoc!

Leave a Reply

Your email address will not be published.