Black clover fandom – Tác giả “buff bẩn” nhân vật chính là Asta và Yuno

Rate this post

Được viết bởi: Xuân Cường

Fandom của Black Clover có những người bất cảm xúc về tác giả truyện hiện tại.Và bộ truyện sẽ tạm nghỉ ngày dài để tác giả chuẩn bị cho cuối cung vào cuối năm nay sau nhiều ý kiến ​​phản đối từ độc giả hâm mộ bộ truyện này. cùng Boomanga tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Fandom cỏ ba lá đen

Theo những thông tin rỉ sét gần đây thì bộ anime Cỏ ba lá đen bị fandom phản hồi không mấy tích cực về những cú đánh “tẩy bẩn” quá mức, làm cho tác giả Yuki Tabata xuống dốc tinh thần nên ông sẽ nghỉ sáng tác động dài ngày.

Bản thân tác giả muốn để thời gian này nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho cuối cung của câu chuyện.

Theo một Twitter người dùng có tên là “@nite_baron”, người thường đăng tải những thông tin xuyên thủng về Black Clover, tác giả sẽ có kế hoạch tiếp tục xuất bản sau 3 tháng nghỉ. Thời gian nghỉ có thể dài hoặc ngắn hơn thuộc tính của tác giả.

Quạt cỏ ba lá đen

Bộ phận biên tập của manga Black Clover cũng chia sẻ một tin nhắn với người hâm mộ như sau:

“Thank you quạt đã luôn đọc Cỏ ba lá đen. Do hoàn cảnh, kỳ nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về ngày chính xác hơn trong số sắp xếp của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang chờ đợi bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các bạn thông cảm. Chúng tôi mong bạn tiếp tục ủng hộ Black Clover. ”

Cỏ 5 lá đen

Tác giả của truyện cỏ 5 lá Black CloverYuki Tabata cũng đã chia sẻ một thông điệp với người hâm mộ:

“Nếu làm theo cảm xúc của bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận lưỡng tính với bộ phận biên tập và để có thể vẽ bản thảo của phần cuối cùng một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời gian dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong đợi bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để hết sức lực và tinh thần để hoàn thành nó một cách tốt đẹp, vì vậy tôi hy vọng các bạn có thể đợi đến lúc đó. ”

Stop tạm dừng cỏ ba lá màu đen

This thing has mean is manga Cỏ ba lá đen will tạm dừng? Thông báo về phần cuối cùng của thiết bị có nghĩa là manga sẽ kết thúc sớm.

Cuối cùng của dự án sẽ kéo dài khoảng 150 đến 200 chương. Điều đó có nghĩa là manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3 đến 4 năm nữa. Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Bộ truyện tranh Black Clover chỉ được trích dẫn trong phần trước của câu chuyện. Nhiều người hâm mộ tán thưởng tác giả quá dễ dàng để các nhân vật chính hạ gục kẻ thù.

Wiki anime cỏ ba lá đen

Vì vậy, hiện tại là sự hợp nhất giữa các điểm để Yuki Tabata tạm nghỉ việc sáng tạo và tìm ra hướng đi tốt và hay nhất cho phần cuối của Wiki anime Black Clover .

Loạt manga Black Clover được viết và minh họa bởi Yuki Tabata, xuất bản vào tháng 2 năm 2015, trên Weekly Shonen Jump. Tại hiện tại, bộ manga này đã được hợp thành 30 tập.

Anime cỏ ba lá đen mùa 2

Studio Pierrot đã thực hiện chuyển thể manga Black Clover thành một series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover movie khác hiện đang được sản xuất.

Các bạn thấy sao về việc bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, ông Tabata tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần? Hãy để lại ý kiến ​​của mình bên dưới bài viết của Boomanga nhé!

Xem thêm Black clover manga…

Leave a Reply

Your email address will not be published.