Bình sữa Silicone có tốt không? Top 4 loại bình sữa Silicone tốt hơn hết hiện nay

Rate this post

u đang tìm kiếm một loại bình sữa tốt cho nhỏ ốm. u quan tâm tới loại bình sữa Silicone, u thắc mắc không biết bình sữa Silicone có tốt không? Hãy cùng Blog u Yêu con cái đi tìm lời giải đáp cùng với việc bật mý cho những u TOP 4 loại bình sữa Silicone tốt hơn hết hiện nay.

Bình sữa Silicone có tốt không?

Silicone là một Polymer được tổng hợp từ Silicone, Oxygen và một trong những những nhân tố khác. đấy là loại vật liệu được dùng đa phần trong y khoa, nhất là trong việc tạo những phần tử cấy ghép trên khung hình. Silicon có điểm lưu ý:

 • Tính độc tính thấp
 • kĩ năng chịu nhiệt và tính phương pháp điện tốt.
 • Thành phần của Silicone không chứa BPA (Bisphenol A), Phthalate. Đảm bảo tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.

thành phầm bình sữa Siliconđược làm từ vật liệu Silicon mềm mịn và mượt mà, có độ bền cao tạo cho nhỏ ốm có xúc cảm như đang được bú u. Bình sữa Siliconkhông chứa BPA, không chất ô nhiễm và độc hại, tính chịu nhiệt cao nên u rất có thể thanh trùng bình sữa trong nước sôi hay trong máy thanh trùng mà không sợ hỏng bình hay sinh ra những chất ô nhiễm và độc hại ở nhiệt độ cao.

sẽ trợ hỗ trợ những u rất có thể lựa chọn được loại bình sữa Silicon tốt hơn hết. tại đây sẽ là tổng hợp 4 loại bình sữa Silicon tốt hơn hết hiện nay. thành phầm được đa phần u Việt Nam tìm kiếm và tin tưởng dùng nhất.

Top 4 loại bình sữa Silicone tốt hơn hết hiện nay

Được làm từ vật liệu silicon mềm mịn và mượt mà, độ bền cao, không chứa BPA và những chất làm hại. Bình sữa Silicon đảm bảo tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ. Bởi vậy mà bình sữa Silicon mãi mãi được đa phần u Việt Nam tin tưởng dùng đến vậy.

1. Bình sữa Silicone Comotomo

trước tiên trong list này là một thành phầm bình sữa korea – Bình sữa Comotomo. Bình sữa Comotomo được sản xuất trên một dây truyền technology văn minh với 2 loại dung tích là 150ml và 250ml tùy vào yêu cầu chăm sóc chât và gia đoạn của nhỏ ốm mà u lựa chọn loại bình sữa cho tương yêu thích.

Với thành phần được làm từ Silicon được dùng đa phần trong y tế, kiểu dáng vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không tồn tại chứa BPA, PVC, Phthalate đảm bảo tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.

Bình sữa Silicon Comotomo có tốt không?
Bình sữa Silicon Comotomo có tốt không?

Ngoài ra thì kiểu dáng núm vú bình sữa Comotomo siêu mềm có hình dáng kiểu dáng tự nhiên tương tự với ti u, chân vú kiểu dáng rộng cho nhỏ ốm xúc cảm như đang được bú u, hỗ trợ nhỏ ốm dễ dàng và đơn giản và giản dị yêu thích nghi hơn khi gửi từ bú u sang bú bình. Đây cũng là loại bình sữa được nhận xét là một trong trong 3 loại bình sữa tương tự ty u nhất.

Ngoài ra, bình sữa Silicon Comotomo còn tồn tại kiểu dáng cổ rộng hỗ trợ dễ dàng và đơn giản và giản dị cho sữa vào bình và vệ sinh bình sữa dễ dàng và đơn giản và giản dị hơn.

Thông tin rõ ràng về giá cả bình sữa Comotomo u rất có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

2. Bình sữa Silicone Mamachi

Tiếp theo trong list này là bình sữa Mamachi, một thành phầm của…đấy là loại bình sữa độc nhất trên trái đất dùng 100% vật liệu Silicon dùng trong y tế. Bình sữa mềm mịn và mượt mà, không chứa những chất gây hỗn loạn nội tiết và không chứa BPA (chất khiến cho não bộ và hệ sinh dục của trẻ con cái phát triển không thường xuyên thì).

Hiện bình sữa Mamachi được bán với 2 loại dung tích là 160ml và 260ml phù tương yêu thích với từng yêu cầu chăm sóc chât và gia đoạn của trẻ con cái nhỏ.

Bình sữa Silicon Mamachi cũng được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng
Bình sữa Silicon Mamachi cũng tương đối được rất đa phần u Việt Nam tin dùng

Bình sữa với kiểu dáng mềm mịn và mượt mà hỗ trợ đem lại xúc cảm thân thiết như đang được ti u, dễ dàng và đơn giản và giản dị yêu thích nghi khi gửi từ bú u sang bú bình.

Ngoài ra, kiểu dáng khối hệ thống thành tách bọt, thuyên giảm giảm lượng không khí vào trong bình, thuyên giảm lượng không khí vào khung hình nhỏ ốm khi bú bình. thuyên giảm biểu hiện ói trớ thường xuyên gặp khi bú xong.

Hiện mức giá cả bình sữa Silicon Mamachi là 565.000 đồng/bình 160ml585.000 đồng/bình 260ml.

3. Bình sữa Silicone Gluck

Bình sữa Silicon Gluck, một thành phầm của thương hiệu Gluck Đức với điểm lưu ý nổi trội như:

Bình sữa Silicon Gluck của Đức cũng được đánh giá rất cao
Bình sữa Silicon Gluck của Đức cũng tương đối được nhận xét rất cao

– vật liệu thời thượng và tin cậy:

 • Bình sữa Silicon Gluck có bình sữa và núm vú được làm 100% từ silicon được dùng đa phần trong y tế. Vòng cổ bình sữa được làm từ vật liệu nhựa PPSU không chứa BPA và những chất ô nhiễm và độc hại. tin cậy tuyệt so sánh với sức mạnh của trẻ con cái nhỏ.
 • Thành phần không chứa chất tạo độ đàn hồi. Bình sữa Silicon Gluck có kĩ năng chịu nhiệt ở (-50 độ C đến 200 độ C). thành phầm phục vụ yêu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh về quality và độ tin cậy quốc tế như: FDA CFR 177.2600, EN14350 , German LFGB.
 • Bình sữa có độ bền cao, bền đẹp theo thời hạn hỗ trợ u tiết kiệm ngân sách và chi phí giá thành nuôi con cái.

– kiểu dáng khối hệ thống van ngăn đầy hơi thông minh:

 • Với kiểu dáng khối hệ thống van thông khí – lỗ thông hơi có kĩ năng chặn những bong bóng khí xuất hiện khi nhỏ ốm hút sữa. giới hạn đến mức tối đa nhất lượng không khí vào bụng nhỏ ốm. đấy là nguyên nhân khiến cho nhỏ ốm bị đầy hơi, sôi bụng dẫn tới ói trớ sau thời điểm bú.
 • Ngoài ra, khối hệ thống van này còn tồn tại tác dụng thay đổi dòng chảy sữa tương yêu thích mà không phải lo ngại nhỏ ốm bị sặc sữa hay bị nghẹn.

– kiểu dáng núm vú:

 • Núm ty bình sữa Gluck được làm từ vật liệu silicon mềm mịn và mượt mà cùng kiểu dáng những ngấn sần ở cổ ty để nhỏ ốm cảm thấy như đang được bú u. hỗ trợ nhỏ ốm dễ dàng và đơn giản và giản dị gửi đổi từ bú u sang bú bình.
 • Bầu ti được kiểu dáng lớn, mềm mịn và mượt mà và độ bền cao.

Hiện mức giá cả bình sữa Silicon Gluck 240ml là 278.000 đồng.

4. Bình sữa Silicone Baby Love

Bình sữa Silicon Baby Love cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu
Bình sữa Silicon Baby Love thời thượng được sản xuất trên dây truyền technology Châu Âu

Là một thành phầm được sản xuất trên dây truyền technology Châu Âu. Bình sữa Silicon Baby Love có điểm lưu ý:

 • Bình sữa được làm từ vật liệu silicon thời thượng, không chứa BPA phục vụ yêu cầu những tiêu chuẩn chỉnh về tin cậy sức mạnh của Châu Âu.
 • Bình sữa kiểu dáng vừa tay hỗ trợ nhỏ ốm dễ dàng và đơn giản và giản dị cầm nắm khi dùng.
 • Bình sữa có kiểu dáng khối hệ thống ngăn sặc, thuyên giảm giảm tình trạng đầy hơi, sôi bụng, ói trớ sau thời điểm bú bình ở trẻ con cái nhỏ.
 • Bình sữa dễ dàng và đơn giản và giản dị để vệ sinh khi dùng.

Hiện bình sữa Silicon Baby Love 150ml đang có giá cả 103.000 đồng.

Trên đấy là nhận xét bình sữa Silicon có tốt không, Tổng hợp 4 loại bình sữa SIlicon tốt hơn hết hiện nay. Vậy u nên lựa chọn loại bình sữa nào?. Ngoài ra, để mua được thành phầm bình sữa quality. u hãy tìm tới những thương hiệu sự tin tưởng chuyên bán đồ cho u và nhỏ ốm như Bibomart, Kidsplaza…

Leave a Reply

Your email address will not be published.