Attack on Trash – Dự án quét rác bằng Titan

Rate this post

Bộ manga Shingeki no Kyojin, đã được biết đến với cái tên Attack on Titan, giúp quét sạch rác ở Nhật Bản với các thùng rác mang chủ đề về manga. Được biết, nơi lắp đầu tiên đặt thùng rác ở trung tâm thành phố Oita, quên hương của Hajime Isayama.

Attack on Trash (Tấn Công Rác Thải) – Dự án quét rác tại Nhật Bản bằng Titan

Bài đăng trên Twitter:

Nippon tổ chức đã lắp đặt một titan thùng rác ở trung tâm thành phố Oita vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, để nâng cao nhận thức về loại phân loại và rác chế độ tái chế.

Kiểu dáng thùng rác của người không mở rộng rãi và một phụ nữ chia sẻ ý kiến ​​của mình ngay trong video của NHK. Cô ấy nói rằng mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi trước những người không nghe thấy và kết quả là họ sẽ phân loại rác của họ.

This is not a first time of the first time and set up this thùng rác. Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, tại thành phố Hita, cùng một tỉnh, một titan hộp hình đã xuất hiện để kỷ niệm phát hành cuối cùng của manga.

Xem thêm: Blend S manga

Isayama Hajime đã viết và minh họa cho bộ truyện tranh trên tạp chí Bessatsu Shonen từ ngày 9 tháng 9 năm 2009 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021. Nó đã được bán hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới với tổng số 34 vol.

Tấn công vào thùng rác

Nội dung:

Hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị tiêu diệt bởi Titan – một sinh vật không thể phục hồi, không có thông báo trí tuệ và tệ nhất là mã giống như ăn tươi sống, con người chỉ vì niềm vui chứ không phải là nhu cầu cầu sinh tồn tại. Ít nhân sự loại bỏ thoát đã tự bảo vệ mình bằng cách giữ mình trong những bức tường treo, cao hơn cả những Titan to nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan không ngừng cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, máy đã phá hủy một bức tường thành. Mọi thứ diễn ra chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút cao điểm Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và mọi người đều bắt được trước sự việc kinh hoàng tột độ của người dân đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published.