Arknights sẽ chuyển thành anime

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Cách đây vài ngày, Kênh Youtube chính thức của công ty Arknights đã dành cho tựa game quốc dân từ game trên điện thoại di động Arknights có thể chuyển thành anime và công bố video teaser mới. Hãy cùng Boomanga bàn luận về chủ đề này nhé.

Phim hoạt hình Arknights

You may not know, Arknights là game mobile chiến thuật thủ thành với chủ đề giả tưởng đến từ nhà phát hành Yostar Game. Nhiệm vụ của người chơi là nhiều Waifu thu thập và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng trực tuyến bảo vệ một công cụ trực tuyến có thể kẻ thù có thể tấn công. This can say Arknights is an in the game anime is a good variable in this company, because the world Phim hoạt hình Arknights được công bố. Will is a bom tấn trong năm 2022.

Takashi Matsuyama will be Seiyuu cho nhân vật Ace trong anime. Yuki Watanabe sẽ chỉ đạo studio dự án sản xuất Ảnh về Yostar with the role of the director of management from Masataka Nishikawa.

Aya Takafuji còn lại sẽ điều chỉnh nhân vật thiết kế

Anime arknights

Bộ anime sẽ giống cốt truyện tựa game Arknights lấy tiền bối thế giới tưởng tượng mang tên Terra với chủ đề khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng khốc liệt hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố ẩn náu. This website is also bring back to quality Originium quý hiếm, năng lượng cao – đó là một giá trị tài nguyên.

Những người tiếp xúc lâu dài với Originium dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là bệnh Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế di động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và hỗ trợ những người bị bệnh.

Arknight pv

Tuy nhiên, Rhodes Island thường phải tiến hành các hoạt động bán quân sự đặc biệt để chống lại Phong trào Đoàn tụ, một tổ chức thực hiện các hoạt động đánh vào các đàn áp chính được kiểm tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.