Anime thể thao về bóng

Rate this post

Được viết bởi: Xuân Cường

Cho đến nay Slam Dunk vẫn là cái gì đó rất khác biệt trong thể loại Anime can thao.

Có thể nói, anime can thao is a in the following things are are fans very say mê. Mặc dù có rất nhiều môn thể thao được đưa vào trong các câu chuyện thú vị anime, nhưng có lẽ anime về chủ đề bóng là có nhiều nhất.

Dưới đây là 8 anime hay nhất về bóng hình:

Anime can thao

1. Slam Dunk

Bộ phim chính nhân vật là anh chàng với mái tóc đỏ nổi bật Hanamichi Sakuragi. Sakuragi có tính cách kiêu ngạo, luôn tự cho mình là quyền hóng hách. Nhưng từ khi chơi bóng môn, cậu đã thay đổi hoàn toàn nhờ tình yêu với bộ môn này.

Chính chuyện và ý riêng của môn bóng rổ trở thành Slam Dunk thành một anime vô cùng đáng nhớ và đáng để xem trong mảng anime thể thao.

2. Basquash

If you feel the chán với những anime bóng dáng giống nhau, Basquash có thể là một lựa chọn thay thế. Trong anime này, bạn sẽ được giới thiệu những con rô bốt chơi bóng, rê bóng nhờ có sự kết hợp với các phần tử học viễn tưởng.

Bộ phim lấy toàn cảnh về Earth Dask hành tinh – một bản sao của Trái Đất trong tương lai. Trên hành tinh này, người ta chơi một bộ môn gọi là BFB – Bigfoot Bóng dáng. Bộ môn yêu cầu người ta phải biết tính toán và điều khiển những máy này yêu cầu không tăng được để hoàn toàn có thể chơi bóng trong một sân vận động có kích thước lớn không hoạt động.

Phim anime can thao

3. Ro-Kyu-Bu!

Bộ phim hoạt hình có thể thao this kể về câu chuyện xoay quanh Hasegawa Subaru và dàn harem của anh ta. Hasegawa Subaru được dì Takamura Mihoshi, cũng là giáo viên của một trường tiểu học, giới thiệu huấn luyện viên bóng đèn lạc bộ.

Huấn luyện cô bé tiểu học là chuyện đơn giản, nhưng ai ngờ trẻ bây giờ lớn nhanh quá nên chúng tôi cũng nghĩ ra đủ trò dở khóc dở cười khiến anh không thể lường hết được. Nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định luyện cho đội bóng hình nữ đó.

Anime image can thao

4. Dash Kappei

Dash Kappei là một hoạt hình anime can thao cũ học đường được phát sóng vào những năm 80. Câu chuyện kể về Kappei Sakamoto, một nam sinh trung học có khả năng chơi bóng phi thường và nhanh chóng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất nhờ kỹ năng của mình dù chiều cao đạt 1m.

5. Buzzer Beater

Nếu robot nhìn thấy bóng dáng trong anime Basquash vẫn chưa đủ ngớ ngẩn, thì anime Buzzer Beater sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bởi vì chỉ ở đây bạn mới được xem bóng hình giữa con người với người ngoài hành tinh.

Anime the thao

6. Các chàng trai thân mến

Giống như hầu hết các anime the thao Bóng hình khác, Những chàng trai thân yêu trong câu chuyện về một cầu thủ bóng hình trường trung học Aikawa Kazuhiko, một học sinh chuyển trường và tham gia bóng hình.

Thật không may, đội bóng không có niềm đam mê và sự thú vị để đạt được những chiến thắng khác nhau. Đây là câu chuyện bắt đầu về cách Aikaza Kazuhiko đã giúp đội bóng trường học của mình thay đổi điều đó.

Phim hoat hinh anime the thao

7. I’LL / CKBC

Tôi sẽ CKBC là bộ phim hoat hinh anime the thao xoay quanh những cầu bóng trẻ tuổi và đầy tài năng, nhưng cái bóng của hệ thống đi trước là quá lớn để chúng trở thành áp lực trong mỗi trận đấu.

Bóng rổ trong anime

8. Kuroko no Basket

Truyện kể các nhóm tuyển thủ bóng huyền thoại được coi là thế giới kỳ diệu của Nhật Bản về thời đại gi. Họ sở hữu rất nhiều khả năng đặc biệt như bảo tàng trên sân, bắt kỹ năng của người khác hay thậm chí là đặc quyền phát sóng.

This also is bộ bóng rổ anime hay nhất mà Boomanga từng xem qua, từ đồ họa đến âm thanh cho đến kỹ năng rất là “bá cháy” cùng với khả năng thành “vùng” cảnh giới thượng thừa của người chơi. Với 8 bộ anime có thể thao trên được Boomanga đánh giá là mang lại nhiều sự cố cũng như cảm xúc cho người hâm mộ hâm mộ.

View more anime or 2022 could not be remove by ..

Leave a Reply

Your email address will not be published.