Anime Movie Slam Dunk tiết lộ thông tin chính thức, rạp chiếu tháng 12/2022!

Rate this post

Sau hàng năm bóng bay, cao thủ bóng bóng Hanamichi và đội bóng trường Shohoku sẽ tái xuất trong Anime Movie Slamd Dunk 2022! Chi tiết thông tin và phim thời gian lên sóng như sau:

Slam Dunk là gì?

Slam Dunk là tựa manga huyền thoại của thể loại truyện tranh thể thao. Slam Dunk được tác giả bởi Takehiko Inoue từ năm 1990 – 1996. Manga đã được chuyển thể thành anime và từng được HTV3 phát sóng với tên gọi Cao Thủ Bóng Rổ.

Nhân vật chính của Slam Dunk là Hanamichi Sakuragi, một thanh niên nổi bật với mái tóc đỏ rực. Vốn là người rất ghét, Hanamichi quyết định đăng ký tham gia đội tuyển bóng trường Shohoku vì … hám gái. Tuy nhiên, càng cầm trái bóng lâu, Hanamichi càng thấy bản thân có sự kết nối với môn thể thao này để rồi ngày trở nên bình thường với nó.

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản là tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Trong sự kiện kỷ niệm 30 năm Slam Dunk phát hành, tác giả Takehiko Inoue đã bất ngờ thông báo về một dự án phim anime mới. Medium qua, chi tiết thông tin về dự án đã được công bố. Chi tiết as after.

Slam Dunk trong anime thông tin

cú đánh đầu tiên

Mới đây, rạp chiếu tại Nhật Bản đồng loạt tiết lộ các hình ảnh đầu tiên của bộ phim anime Slam Dunk. This image image gồm 5 ảnh vẽ 5 tuyển thủ chính của đội tuyển trường Shohoku. Bên dưới họ là chính thức tên của phim: The First Slam Dunk.

The First Slam Dunk sẽ được đạo diễn, biên kịch bởi chính tác giả Takehiko Inoue. Toei Animation sẽ đứng ra thực hiện phim với ngũ bao gồm:

  • Object design: Yasuyuki Ebara.
  • Đạo diễn kỹ thuật; Katsuhiko Kitada, Naoki Miyahara, Toshio Oohashi, Yuu Kamatani.
  • Đạo diễn CG: Daiki Nakazawa.
  • CG sản xuất: Yuuta Ogura.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kazuo Ogura.
  • Đạo diễn âm thanh: Yota Tsuruoka, Koji Kasamatsu.

The seiyuu of the movie is not be public up but the high features will be include the the names of quen thuộc đã lồng tiếng cho phần anime ra mắt năm 1993.

Khi nào phim hoạt hình The First Slam Dunk rạp chiếu rạp?

Theo tin xác nhận từ trang Twitter chính thức của phim, The First Slam Dunk sẽ công chiếu tại rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Kế hoạch phát hành phim tại các trường khác cũng được đẩy mạnh và khả năng phim cao cấp sẽ có mặt tại rạp chiếu phim Việt Nam vào đầu năm 2023.

Vào lúc 7h tối ngày 7 tháng 7 năm 2022, đoạn giới thiệu đầu tiên của The First Slam Dunk sẽ được công bố. Lag.vn will update the new information about movie in the time soon, bạn hãy theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 15 phim hoạt hình đáng mong đợi nhất năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.