Anime Classroom Of The Elite Season 3 tiếp tục được khởi động

Rate this post

Mới đây, trên kênh truyền thông Twitter đã đăng tải các thông tin về ngày phát hành anime Classroom Of The Elite Season 3.

Mới đây, trên kênh truyền thông Twitter đã đăng tải các thông tin về ngày phát hành anime Classroom Of The Elite Season 3. Bộ phim sẽ được công chiếu vào thời gian nào? Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game để đi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin về bộ truyện Classroom Of The Elite Season 3

Bộ truyện Classroom Of The Elite đã được phát hành từ khá lâu. Bên cạnh đó, bộ truyện đã được chuyển thành anime và được chiếu lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2017 và có nhiều công xuất sắc. Kadokawa cũng đã cho xuất bản tập đầu tiên của light novel gốc vào tháng 5 năm 2015. Sau đó, Seven Seas Entertainment đã cho phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Ban đầu truyện có thể chuyển từ light novel cùng tên và được sản xuất bởi studio Lerche. Bộ phim được biết đến với tên gọi bằng tiếng Anh như Classroom of the Elite.

Anime Classroom Of The Elite Season 3 tiếp tục được khởi động

Ngoài ra, dàn diễn viên trong mùa 3 cũng sẽ không có nhiều sự thay đổi. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên sau: Justin Briner trong vai Kiyotaka Ayanokoji; Felecia Angelle trong vai Suzune Horikita; Sarah Wiedenheft trong vai Kikyo Kushida; David Matranga trong vai Manabu Horikita; Brandon McInnis trong vai Ken Sudo; Travis Mullenix trong vai Haruki Yamauchi; Aaron Dismuke trong vai Kanji Ike; Christopher Wehkamp trong vai Rokusuke Koenji; Bryrata Yrata trong vai Hideo Sotomura và Michelle Rojas trong vai Maya Sato;…